Thứ Bảy, 21 tháng 6, 2014

Du học với học phí thấp, lương thực tập caoHội thảo chương trình du học Thụy Sĩ và làm việc lương cao trong khi học lên tới 2.500 CHF mỗi tháng và cơ hội học bổng lên tới 5.000CHF được tổ chức vào lúc 9h30, ngày 9/3, tại Khách sạn Royal Sài Gòn (Kim Đô) - 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. PHC Edu Links tiếp tục tặng vé máy bay cho hai sinh viên đăng ký sớm nhất sau hội thảo và miễn toàn bộ phí tư vấn, dịch vụ làm hồ sơ du học Thụy Sĩ.


Đại diện PHC và học sinh PHC tại HTMi.


HTMi tọa lạc tại Soerenberg, Kanton Luzern, đây là một trong những khu nghỉ đẹp tại Thụy Sĩ. Nơi đây còn là khu sinh thái được công nhận và bảo vệ bởi UNESCO.

Sinh viên sẽ được học trong môi trường khách sạn thực tế theo phong cách quản lý của Thụy Sĩ. Ông Ian Larmour - Hiệu trưởng trường HTMi (Thụy Sĩ) cho biết 100% sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn thành công trong ngành công nghiệp khách sạn nói riêng và trong sự nghiệp nói chung.

Nhà quản lý này nêu rõ, nhiệm vụ quan trọng nhất của trường là đào tạo sinh viên "Khi đến là một học sinh, khi rời trường là một nhà quản lý".

Mỗi chương trình bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành có trả lương từ 2.200 CHF - 2.500 CHF một tháng.

Ưu điểm của sự kết hợp lý thuyết và thực hành mang lại cho sinh viên kinh nghiệm thực tiễn và giúp sinh viên có sinh hoạt phí tối thiểu 12.000 CHF sau thực tập.HTMi cập nhật chương trình đào tạo phong phú từ chứng chỉ đến thạc sĩ cho các chuyên ngành: quản trị khách sạn nhà hàng, du lịch và khách sạn, quản lý ẩm thực và đặc biệt là quản trị sự kiện (hội nghị, hội thảo, đám cưới...).

Các chương trình cho phép sinh viên hoàn thành chương trình học nhanh chóng và được công nhận bởi tổ chức giáo dục EDUQUA Thụy Sĩ và Hội đồng chứng nhận Anh (BAC)...


Đại diện PHC Edu Links tới thăm HTMi Thụy Sĩ.


Các trung tâm quản lý riêng biệt về các nghiệp vụ tại HTMi như: Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện, trung tâm quản lý ẩm thực... duy trì tổ chức 50 sự kiện mỗi 20 tuần để các sinh viên tham gia và làm quen với môi trường du lịch khách sạn.

Ngay khi đến trường, sinh viên HTMi được tặng iPad và được quyền sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường như: máy tính Apple, hệ thống ứng dụng cập nhật các bài giảng và cuộc sống tại trường.

Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký học các khóa học đặc biệt về ẩm thực chỉ có tại HTMi để trang bị tốt cho nghể nghiệp của mình sau tốt nghiệp. HTMi cấp học bổng lên tới 5.000 CHF.

Học sinh có cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kỳ. HTMi có trung tâm tư vấn việc làm với mạng lưới thiết lập gồm 200 khách sạn, nhà hàng làm nơi thực tập cho sinh viên, thiết lập quan hệ với các nhà hàng, khách sạn, tập đoàn khách sạn và du lịch lớn - làm cầu nối cho sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp và tổ chức tuyển dụng ngay khi sinh viên đang học.

Sau mỗi chương trình học, sinh viên được cấp bằng và chứng chỉ từ trường. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân sẽ được cấp bằng bởi Đại học Ulster - trường thuộc top hai đại học đào tạo tốt ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Anh.

Và tùy ngành học, sinh viên tốt nghiệp Thạc Sĩ sẽ nhận bằng đơn hoặc bằng kép từ trường HTMi và từ một trong những đại học lớn của Anh - Đại học Edinburgh Napier.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét